Chào mừng bạn đến với GKM Homes!

Chính sách thanh toán

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng

Nếu địa điểm giao hàng là nội thành Hà Nội và là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ thu tiền trực tiếp  khi giao hàng cho Quý khách mà không cần Quý khách phải đặt cọc. 

2. Nhận hàng trả tiền (COD)

Đối với hình thức này, chúng tôi sẽ chuyển hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng cung cấp qua đường chuyển phát nhanh của các Công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát.

Đối với hình thức này, khi quý khách hàng nhận hàng sẽ thanh toán 100% trị giá sản phẩm cộng thêm phí thu hộ tuỳ theo biểu phí của bên cung cấp dịch vụ (nếu có). Khoản phí này tuỳ thuộc vào biểu phí do công ty chuyển phát thu của khách hàng và chúng tôi sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng trước khi gửi hàng.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng

Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Số TK: 15010000615896
Tại    : Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV - Chi nhánh Bắc Hà Nội
CTK  : Lê Hương Giang

Với hình thức này các bạn không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài tiền hàng.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà bạn chuyển tiền tới, nên các bạn không phải lo lắng  mình chuyển tiền rồi mà GKMHOMES không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng  bạn đã chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi  bán hàng luôn đăt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Lưu ý:

Khi gửi tiền Quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho Ngân hàng (như họ tên, địa chỉ) để chúng tôi dễ dàng xác nhận và gửi hàng cho Quý khách hàng sớm nhất.

Khi chuyển tiền xong các bạn vui lòng nhắn tin đến số hotline để thông báo cho chúng tôi biết số tiền và tên chuyển tiền để khi nhận được tiền chúng tôi sẽ liên lạc lại để thông báo với quý khách hàng và tiến hành chuyển hàng cho quý khách hàng sớm nhất.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:

Tên đơn vị sở hữu: Hộ kinh doanh GKM HOMES

Người đại diện: bà Lê Hương Giang

Địa chỉ: Số 566 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0989.661.128

Email: gkmhomes@gkm.vn

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 01N8014343

Ngày cấp: 30/07/2018

Nơi cấp: Do UBND Quận Long Biên cấp