Chào mừng bạn đến với Hàng dân dụng thông minh!

Giới thiệu

GKM HOMES

Là một thương hiệu trong hệ thống GKM Service, thuộc Công ty GKM Việt Nam (http://gkmservice.gkm.vn/), GKM Homes được phát triển trên nền tảng lĩnh hội tinh hoa Nhật Bản thuộc hệ thống Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam áp dụng sáng tạo vào gia đình Việt.

Với nhiều hoạt động chủ chốt bao gồm Nghiên cứu, Tư vấn và Đào tạo nhưng độc đáo nhất vẫn là Dịch vụ Sắp xếp nhà cửa tinh gọn. Dịch vụ này cung cấp các giải pháp thay đổi từ tư duy, nhận thức cho tới triển khai hành động.

 

Các chuyên viên đã qua đào tạo bài bản sẽ giúp thay đổi, cải tạo, khai thác và làm mới không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà kho, nhà tắm, nhà vệ sinh,…cho đến tủ quần áo, tủ lạnh,… sao cho phù hợp nhất với điều kiện sống mà vẫn giữ được nét độc đáo hay thói quen của từng thành viên trong gia đình.

Quá trình tinh gọn được hỗ trợ bằng hàng loạt các sản phẩm Giá kệ, đồ lưu trữ, sắp xếp chính hãng, hóa phẩm lành tính nhằm mang lại không gian sống tinh tế, gọn gàng, ngăn nắp, khoa học và sạch sẽ.

GKM Homes cam kết đồng hành với quý khách hàng, vì cuộc sống gia đình Việt ngày càng tốt đẹp hơn, vì một Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn.

 

----

GKM HOMES – GIẢI PHÁP SẮP XẾP NHÀ CỬA TINH GỌN

***Nâng tầm chất lượng cuộc sống !***

🏠Showroom 1: 566 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 097 99 345 98 / (024) 3511 8686 

🌍Website: gkmhomes.gkm.vn

💙Facebook.com/GKMHOMES