Chào mừng bạn đến với GKM Homes!

Tổ chức không gian sống khoa học 1

Thương hiệu: GKM HOMES | Mã SP:
Liên hệ

Nổi bật

  • Mọi đồ vật trong tất cả các phòng sẽ được đặt đúng vị trí theo khoa học
  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm đồ vật
  • Tạo ra không gian sống rộng rãi, gọn gàng
  • Tiết kiệm tiền mua vật dụng mới khi tìm không thấy
  • Các con tự lập, sống có trách nhiệm
  • Hình thành thói quen sống văn minh, gọn gàng và khoa học như người Nhật
Gọi 0989 334 519 để được tư vấn miễn phí
GKM HOMES – Khoa học quản trị tinh gọn cho gia đình
Cuộc sống gia đình và công việc đều có điểm chung, đó là được vận hành từ tư duy con người. Như vậy khoa học quản trị doanh nghiệp hoàn toàn có thể áp dụng sáng tạo vào cuộc sống gia đình.
Cuộc sống chúng ta không chỉ có công việc. Ngày tới văn phòng/nhà máy, tối về nhà. Nhà là tổ ấm. Chúng ta tìm kiếm, áp dụng mọi phương pháp khoa học vào công việc để nâng cao hiệu quả, tối ưu lợi nhuận.
Nhưng, đã bao giờ bạn nghĩ đến áp dụng khoa học vào cuộc sống gia đình, để không gian ở nhà gần gũi hơn, việc nhà nhanh gọn hơn, cha mẹ con cái nói với nhau nhiều hơn, nhiều thời gian nghỉ ngơi và bên nhau hơn?
Nhà còn là nơi nuôi dưỡng con trẻ. Nơi con học và hình thành tác phong sống khi bước ra cuộc đời. Nhà cửa nền nếp gọn gàng và thói quen sinh hoạt khoa học lành mạnh của cha mẹ sẽ định hình sự phát triển con cái sau này.
Quản trị tinh gọn Made in Vietnam (Quản trị tinh gọn GKM) được biết đến là triết lý quản trị cho người Việt đã áp dụng thành công ở nhiều doanh nghiệp từ nhỏ và vừa đến quy mô lớn, doanh nghiệp FDI; có mục tiêu là cắt giảm tối đa lãng phí để tăng lợi nhuận.
Mấu chốt trong việc cắt giảm lãng phí chính là nhận diện chính xác cả lãng phí hữu hình và lãng phí vô hình; từ đó vận dụng chính tư duy và trí tuệ Việt đưa ra được giải pháp cắt giảm 
Tương tự, cốt lõi của quản trị gia đình tinh gọn (quản trị tinh gọn GKM Homes) cũng chính là tăng chất lượng cuộc sống bằng cách loại đi những lãng phí hữu hình và vô hình trong gia đình.

Tủ thuốc với cả trăm loại thuốc đã hết hạn mà khi cần một viên hạ sốt lại không có?Cả tủ áo với cả tá quần áo mua đã lâu chưa mặc hết?
Bát, đĩa, rổ, nồi, cốc chật cả giá kệ không dùng hết.
Phòng khách chỉ còn trống khoảng đi lại bởi đâu đâu cũng để đồ.
Tới giờ vào lớp mà cả bà và cháu vẫn loay hoay tìm cuốn sách tiếng Anh…
Bạn đã bao giờ có muốn ngày kéo dài tới 25, 26 tiếng đồng hồ? Cắt giảm thời gian tìm vật dụng, thời gian mua sắm vật dụng thừa… sẽ giúp bạn “nối dài” thêm thời gian để đầu tư cho những điều giá trị hơn.
Tinh gọn không dừng lại ở không gian gọn gàng, ngăn nắp; định hướng phát triển sự nghiệp con cái cũng cần tinh gọn.
Con cái chúng ta chỉ có mười mấy năm đầu đời để trưởng thành và bước ra cuộc đời. Đừng “lấy cắp” bớt quãng thời gian chuẩn bị ấy của con bằng những định hướng nhầm; chỉ vì chưa hiểu được mong muốn và thế mạnh của con; hay cung cấp cho con thiếu kỹ năng…
GKM HOMES là một thương hiệu trong hệ thống GKM Service, thuộc Công ty GKM Việt Nam (http://gkmservice.gkm.vn/); được phát triển trên nền tảng của hệ thống Quản trị tinh gọn Made in Vietnam để áp dụng sáng tạo vào gia đình Việt.
Với hệ thống cửa hàng, GKM HOMES sẽ cung cấp “phần cứng” gồm các vật dụng hỗ trợ tổ chức không gian sống gọn gàng. Từ đó kiến tạo ngôi nhà thành không gian giáo dục con trẻ nếp sống khoa học, ngăn nắp ngay từ nhỏ.
GKM HOMES, phối hợp với GKM Edu – nơi cung cấp các dịch vụ tư vấn cho phụ huynh giải pháp định hướng phát triển sự nghiệp con cái theo thế mạnh của trẻ, phát hiện và bồi dưỡng đam mê của trẻ thông qua chính các hoạt động trong gia đình.
 
Mỗi gia đình là một không gian Việt thu nhỏ, bố mẹ hoàn toàn có thể dạy con khoa học theo phương pháp Việt.
Dùng chính trí tuệ Việt để tối ưu chất lượng sống. Dùng khoa học Việt để nuôi dạy con cái thành công. Gia đình bạn xứng đáng với những giá trị ấy!
 
--> Gọi  097 99 345 98 để được tư vấn và ưu đãi khi dùng dịch vụ ngay hôm nay!